Chính Sách Đổi Trả Tại Thế Giới Xông Hơi

Vì mục tiêu là lấy khách hàng làm trọng tâm nên để đảm bảo trải nghiệm của khách khi mua hàng, Thế Giới Xông Hơi có những chính sách đổi trả khi sản phẩm bị lỗi không mong muốn. Thế Giới Xông Hơi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Về việc đổi trả sản phẩm khi mua tại Thế Giới Xông Hơi sẽ đi kèm một số điều kiện cụ thể, cũng như quy trình cụ thể dưới đây. Mời quý khách hàng đọc thật kỹ:

1. Điều kiện để áp dụng chính sách

  • Trong 07 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm, nếu có xảy ra bất cứ vấn đề gì do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì quý khách được đổi trả hàng hoá.
  • Khi đem đến cửa hàng đổi/trả, sản phẩm phải còn mới và nguyên vẹn cũng như đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Không có dấu hiệu đã bị sửa chữa, thay đổi.
  • Sản phẩm đem đến đổi trả phải còn đầy đủ giấy từ như phiếu bảo hành và chứng từ mua hàng kèm theo.
  • Sản phẩm chỉ được đổi trả trong trường hợp lỗi của nhà sản xuất, nếu hư hỏng do lỗi của người dùng thì không được đổi trả.

2. Quy trình đổi trả hàng tại Thế Giới Xông Hơi

  • Bước 1: Liên hệ qua hotline với chúng tôi để nhân viên có thể tới nhà kiểm tra hoặc quý khách cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của sản phẩm.
  • Bước 3: Nếu sản phẩm đủ điều kiện đổi trả, Thế Giới Xông Hơi sẽ lập tức làm thủ tục để tiến hành đổi trả sản phẩm cho quý khách ngay tại chỗ.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

? ???̂́ ???̛́? ??̂?? ??̛?

? Địa chỉ: 41 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

☎ Điện thoại: 0902 932 941

?Website: https://thegioixonghoi.vn/

? Email: thegioixonghoivn@gmail.com

Chính sách này được chúng tôi đưa ra nhằm đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng phục vụ sau bán hàng của Thế Giới Xông Hơi! Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!