GIỚI THIỆU

Chúng tôi là một thương hiệu được sinh ra từ mẹ thiên nhiên. Đã đến lúc tạo ra một cảm giác mới.

PHỤ KIỆN XÔNG HƠI

Đôi nét về bồn tắm nằm Amazon

Amazon là sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Toàn Phát (Toan Phat .JSC). TOANPHAT.JSC được thành lập năm 1998, là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu, sản xuất, cung ứng thiết bị xông hơi massage tại Việt Nam trên cơ sở nhượng quyền của các hãng AMAZON, COASTS (Anh), HEIRVA, FINLEO (Phần Lan) bằng công nghệ Châu Âu, trên dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất.
PHÒNG XÔNG HƠI

Thiết kế phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi kích thước 1m7x1m3x2m là một trong những mẫu bán chạy nhất trong thời gian vừa qua, với đặc điểm thiết kế 3 mặt gỗ và một mặt ngoài bằng kính cường lực tạo ra mẫu phòng xông hơi có thiết kế đẹp, sang trọng tạo cho phòng xông hơi luôn thoáng và rộng. Với kích thước 1700 x 1300 x 2000 mm có thể sử dụng tối đa 3 người sử dụng cùng một lúc. Không những vậy phòng có thể thiết kế đa dạng tuỳ biến theo đặc thù không gian nhà khách lắp đặt được trên mọi không gian.

Máy xông hơi

Máy xông hơi ướt Amazon

Máy xông hơi Amazon được làm từ chất liệu thép, phủ bên ngoài 1 lớp sơn tĩnh điện màu trắng đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm nhẹ hơn dễ lắp đặt, chống rỉ sét. Kích thước máy nhỏ gọn, phù hợp được với nhiều không gian lắp đặt.

Click Here

THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo