1 tuần nên xông hơi mấy lần? Mỗi lần nên xông bao lâu?

Ngày nay, nhiều gia đình tìm đến xông hơi như một phương pháp giúp cải thiện sức khỏe và làn da cho các thành viên. Thế nhưng, 1 tuần nên xông hơi mấy lần? Thời gian xông hơi mỗi lần là bao nhiêu? Cùng Thế Giới Xông Hơi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một tuần nên xông hơi mấy lần là đủ

Đối với câu hỏi nên xông hơi bao nhiêu lần 1 tuần thì rất khó để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. Bởi xông hơi 1 tuần mấy lần là tốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như sức khỏe, cơ địa của từng người,…. 

nên xông hơi bao nhiêu lần 1 tuần
Tần suất xông hơi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì bạn không nên xông hơi theo tần suất ngày nào cũng xông hơi. Bởi như thế rất dễ khiến cơ thể rơi vào tình trạng “bội thực”, mất cân bằng do mất quá nhiều mồ hôi. Nghiêm trọng hơn là gây ra các bệnh về tim mạch hay tiêu hóa nguy hiểm.

Thông thường, với một người có sức khỏe bình thường, tốt thì mỗi tuần nên xông hơi trung bình từ 3-4 lần. Tức là cứ cách 1 ngày thì hẵng xông hơi 1 lần.

Thời gian xông hơi mỗi lần

Vậy thời gian xông hơi mỗi lần là bao nhiêu? Trung bình thời gian xông hơi có thể kéo dài từ 10-30 phút, đối với những người có sức khỏe tốt. 

Tuy nhiên, đối với những người đang bị cảm, sức khỏe yếu hoặc người già thì chỉ nên xông hơi từ 10-15 phút/lần. Với mức nhiệt từ 35 độ C đến 45 độ C.

xông hơi 1 tuần mấy lần là tốt
Thời gian xông hơi không nên quá dài để tránh gây tổn thương cho cơ thể

Để việc xông hơi của các thành viên trong gia đình được diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn, thì tốt hơn hết là bạn nên sử dụng các loại máy xông hơi trên thị trường hiện nay. Một trong những ưu điểm lớn nhất của các dòng máy này đó là tính tiện lợi, và an toàn. Chỉ cần vài thao tác là phòng tắm nhà bạn đã trở thành một phòng xông hơi hiện đại, cao cấp.

Thế Giới Xông Hơi luôn là một trong những địa chỉ bán máy xông hơi được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng mà giá cả còn tốt nhất thị trường .

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi bạn đã biết 1 tuần nên xông hơi mấy lần cũng như thời gian xông hơi cho mỗi lần. Mọi thông tin chi tiết về các loại máy xông hơi, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Xông Hơi để được nhận tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click Here

THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo